Đăng ký khám bệnh trực tuyến

Đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến trên website của bệnh viện đa khoa Văn Bàn rất dễ dàng. Người bệnh chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Và bộ phần tiếp nhận thông tin của Bệnh viện sẽ tiếp nhận và đăng ký số cho bệnh nhân ngay lập tức. Chúng tôi mở dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Thay vì phải đến sớm và gửi thẻ để đăng ký lấy số khám bệnh. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập website Bệnh viện Văn Bàn mà đăng ký số khám bệnh.

Đăng ký khám bệnh trực tiếp trên website Bệnh viện Văn Bàn
Người bệnh đăng ký số trực tiếp trên website Bệnh viện Văn Bàn

Giới tính:

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chuyên môn. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt nhất !

Trả lời

Nhắn tin Facebook Zalo: 0916359682